Về SmartBuddy

Thấu hiểu được sự khó khăn của người tiêu dùng Việt Nam trong việc lựa chọn các sản phẩm tài chính và bảo hiểm xuất hiện ngày càng đa dạng trên thị trường. Điều đó đã thôi thúc chúng tôi xây dựng nên một nền tảng so sánh trực tuyến dành riêng cho thị trường Việt Nam
Về SmartBuddy

SmartBuddy ra đời với mục tiêu đem đến cho người dân Việt Nam các giải pháp tài chính tối ưu. Thông qua việc đơn giản hoá tìm kiếm và so sánh, khách hàng chỉ cần cung cấp cho SmartBuddy nhu cầu của mình, anh chàng SmartBuddy cùng đội ngũ phân tích chuyên nghiệp sẽ tiến hành những thao tác nghiệp vụ trong tích tắc từ đó chọn ra sản phẩm phù hợp nhất với mong muốn của khách hàng.

Chúng tôi làm gì?

Giúp bạn so sánh miễn phí các sản phẩm tài chính và bảo hiểm. Với sự thông minh và nhạy bén của mình, SmartBuddy sẽ đem đến cho khách hàng những sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của bản thân mà không phải chi trả bất cứ chi phí nào. Mang đến cho bạn những gói bảo hiểm bảo vệ toàn diện cho cả gia đình. SmartBuddy hiện đang triển khai 2 gói bảo hiểm với giá chỉ từ 10.000đ/tháng vì mục tiêu bảo hiểm đến được với mọi người.

"Chúng tôi thấy được tiềm năng to lớn trong việc mang đến những sản phẩm bảo hiểm và tài chính mới cho thị trường Việt Nam trên nền tảng thương mại điện tử. Giúp khách hàng dễ dàng tìm được những sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình chính là sứ mệnh to lớn của SmartBuddy."

Sixten Sidfeldt - Nhà sáng lập & Giám đốc điều hành SmartBuddy
Nhóm chúng tôi

Chúng tôi là một đội ngũ trẻ trung, giàu nhiệt huyết gồm có các kỹ sư hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ và những chuyên gia ở mảng tài chính, bảo hiểm - có cùng chung niềm đam mê muốn mang đến sự đột phá đối với thị trường bảo hiểm và tài chính Việt Nam.

Sixten SidfeldtFounder & CEO
Ngân NguyễnProject Manager
Phương PhanSenior Back-end Developer
Vượng DươngSenior Front-end Developer
Dạ NguyễnQC Engineer
Minh NguyễnFront-end Developer
Bảo TrầnIntern Front-end Developer
Trúc HoàngBusiness Analyst
Nguyễn Lê Anh PhươngHR Executive
TẠI SAO GỌI TÔI LÀ CHÀNG TRAI SMARTBUDDY

SmartBuddy được cấu thành bởi “Smart” – thông minh, lanh lợi và “Buddy” – cách gọi gần gũi của một người bạn thân thiết trong tiếng anh. Với mục tiêu là một trợ lí đắc lực mang đến những giải pháp tài chính ưu việt cho tất cả mọi người, người bạn thông minh và thân thiện SmartBuddy sẽ xua tan nỗi lo về chi phí để bạn vui vẻ sống bên cạnh người thân yêu.

Môi trường làm việc

SmartBuddy tự hào mang đến một môi trường làm việc trong mơ, nơi lý tưởng để hiện thực hóa mọi sự sáng tạo của bạn.

Chúng tôi luôn chào đón những “chiến binh” có cùng đam mê, không ngại đương đầu với những thử thách khó khăn, sẵn sàng chinh phục những mục tiêu đột phá. Bạn tư tin vào khả năng của bản thân và muốn đồng hành cùng chúng tôi trên bước đường dẫn đến thành công trong tương lai.

Tham gia cùng chúng tôi
Nhận email từ chúng tôi hàng tuần về các khuyến mãi và các tin tức cập nhật thường xuyên